Mơ thấy bắt cá là điềm gì? Nên đánh con nào để trúng đậm?

Mơ thấy bắt cá là điềm báo may hay rủi? Không ít người cảm thấy lo lắng khi nằm mơ thấy bắt được cá vì không biết trong tương lai sẽ có gì xảy ra với mình. Nếu bạn đang gặp phải giấc mơ này, hãy cùng Lode88 khám phá bí ẩn điềm báo đằng sau nhé!

Mơ thấy bắt cá là điềm may hay rủi? Giải mã giấc mơ bắt cá

Bắt cá là một hoạt động quen thuộc hằng ngày, đây còn là thú vui hay kế sinh nhai của nhiều người. Theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, con cá là biểu tượng của sự may mắn, cát tường, tài lộc, sự hòa thuận vui vẻ trong cuộc sống.

Chính vì vậy bạn có thể phần nào yên tâm vì đây hẳn là một điểm báo tốt. Giấc mơ báo hiệu cuộc sống sắp tới của bạn sẽ cực kỳ đầm ấm, sung túc. Mơ thấy bắt cá cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang dần làm chủ được cuộc sống của mình mà không bị lệ thuộc.

Mơ thấy bắt được rất nhiều cá

Nếu bạn có giấc mơ thấy bắt cá nhưng bắt với số lượng nhiều thì xin chúc mừng. Trong tương lai bạn sẽ có cơ hội thừa kế một khối tài sản kếch xù. Đặc biệt là phụ nữ khi mơ giấc mơ này là điểm báo chắc chắn bạn sắp giàu có, sở hữu nhiều tiền tài, đất đai, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên điểm báo may mắn của giấc mơ này chỉ xảy ra với phụ nữ, đàn ông thì hoàn toàn ngược lại. Đàn ông mơ thấy bắt được nhiều cá là điểm báo tai họa, xui xẻo có thể ập xuống bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Trường hợp bạn nằm mơ thấy người khác bắt được rất nhiều cá thì có nghĩa là trong cuộc sống, công việc hiện tại bạn đã dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Bạn không tự bản thân phấn đấu, chỉ chờ đợi người khác mang đến lợi ích cho mình.

Mơ thấy bắt cá là một điềm báo tốt
Mơ thấy bắt cá là một điềm báo tốt

Mơ thấy câu được cá

Bạn không mơ thấy bắt cá nhưng lại mơ bản thân câu được cá thì cũng là một dấu hiệu may mắn, rất đáng mừng. Bởi vì sắp tới bạn sẽ được hưởng một số tiền lớn, đủ sức trang trải cho cuộc sống hiện tại, đời sống gia đình từ đó cũng trở nên an nhàn hơn.

Mơ thấy câu được cá cũng là điềm báo bạn sắp được tặng món quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần từ người thân trong gia đình. Công việc cũng có xu hướng phát triển nhanh “như diều gặp gió”, hứa hẹn những bước tiến xa đáng kể trong tương lai.

Bạn mơ thấy bản thân đi câu cá nhưng lại đến câu tại một chiếc hồ, bờ ruộng cạn. Giấc mơ này báo trước cuộc sống sắp tới sẽ không được thuận lợi, không được như mong muốn.

Câu được cá trơn, không có vảy là điềm báo bạn đã bỏ lỡ cơ hội thắng tiến trong công việc thông qua một lời đề nghị nào đó.

Mối quan hệ xã hội của bạn chắc chắn đang có vướng mắc, hiểu lầm khi bạn mơ thấy mình đi câu cá bên sông.

Mơ thấy đang câu cá là điềm báo tài lộc bất ngờ
Mơ thấy đang câu cá là điềm báo tài lộc bất ngờ

Mơ thấy bắt cá trong ao

Cũng  là trường hợp mơ thấy bắt cá nhưng khi thấy bắt cá trong một chiếc ao thì điềm báo sẽ mang một ý nghĩa khác. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, đây không phải là điềm rủi. Về cơ bản thì mơ thấy bắt cá trong ao là dấu hiệu may mắn sắp đến, tương lai gặp được nhiều thuật lợi, quới nhân giúp đỡ.

Mơ thấy bắt cá trong ao trong vắt thì không sao, nhưng nếu mơ thấy bắt cá trong các vũng bùn lầy lội hoặc một cái ao cạn khô thì chính là điềm báo xấu, bạn phải hết sức cẩn thận. Khả năng cao là trong thời gian sắp tới từ cuộc sống cho đến công việc làm ăn đều bị tiểu nhân quấy phá, gieo tiếng xấu.

Mơ thấy bắt cá nên đánh con gì để ăn lớn, trúng đậm?

Với những người có đam mê đặc biệt với số lô đề thì một giấc mơ được xem là một con số may mắn. Có lẽ một thế lực vô hình nào đó đang muốn nhắc nhở bạn chọn một con số để được trúng lớn. Vậy khi mơ thấy bắt cá, chúng ta nên đánh con gì để trúng đậm?

Bạn nằm mơ thấy mình đang bắt cá trong ao – Đánh ngay cặp 96-87.

Mơ thấy bắt được rất nhiều cá – Đánh 78-76.

Mơ thấy bắt được cá toàn màu đen – Đánh 70-30.

Mơ thấy đang bắt cá trên bờ ruộng cạn – Đánh 01-12.

Mơ thấy bắt cá nhưng sau đó lại thả đi – Đánh 36-95.

Mơ thấy bắt cá dưới ao đầy bùn – Đánh 41-81-01.

Thấy một bà đầu đang lom khom bắt cá – Đánh số 80-90.

Mơ thấy bắt cá toàn màu đỏ – Đánh cặp 42-10.

Mơ thấy bắt được cá trong giếng – Đánh bộ 29-13-17.

Bắt được cá đã chết – Đánh số 78-71.

Mơ thấy bắt cá bằng tay không – Đánh số 77.

Mơ thấy cùng bạn thân bắt cá ngoài sông lớn – Đánh 78-25-12.

Có những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bắt cá
Có những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bắt cá

Kết luận

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ thấy bắt cá. Có lẽ bạn đã phần nào hiểu hơn về ý nghĩa, cũng như có được dự định trong tương lai dựa trên điểm báo giấc mơ. Đừng lo, biết đâu vận tài lộc đang sắp đến tìm bạn đó. Tuy nhiên những kết quả giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn vẫn nên siêng năng, chăm chỉ làm việc để phát triển hơn trong tương lai.